BRAND STORY

 
KMA

“ Sense of Happiness ”

Kit . Makeup . Applicator
 

นับเป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้แบรนด์ KMA ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางซี่รีส์ต่างๆ ให้โดดเด่นอยู่บนรันเวย์แห่งความงาม เพื่อให้จังหวะชีวิตของหญิงสาววัยรุ่น และสาววัยทำงาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส  มาดมั่น และสนุกสนาน โดยก้าวแรกของ KMA นั้น เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของท่านผู้บริหารที่เล็งเห็นว่า  ธุรกิจความงามในยุคนั้น ยังไม่มีเครื่องสำอางแบรนด์ใดที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเมคอัพอาร์ตทิสอย่างแท้จริง   เมื่อแนวคิดนี้ ผนวกกับความชำนาญ  และประสบการณ์ด้านความงามที่โอซีซีสั่งสมมากว่า 20 ปี จึงเกิดการสร้างแบรนด์ K ma ( เค มา ) ขึ้น  เพื่อรังสรรค์เครื่องสำอางที่มีความหลากหลายรองรับการทำงานของกลุ่มเมคอัพอาร์ทติสท์ ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานศิลปะและบันเทิง   อาทิ แฟชั่นโชว์, ละครโทรทัศน์, ละครเวที,  ภาพยนตร์  และเวที การประกวดความงามซีซั่นต่างๆ  ฯลฯ และด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งจากกลุ่มเมคอัพอาร์ทติสและประชาชนทั่วไปที่มีต่อแบรนด์ ส่งผลให้เกิดการสร้างสรรค์ ปรับเปลี่ยน และพัฒนา K ma ในทุกมิติ ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายมากขึ้น ขยายฐานลูกค้าเพิ่มไปสู่กลุ่มสาววัยรุ่นและสาววัยทำงาน เพิ่มพื้นที่การวางจำหน่ายให้ครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้ง Cosmetics Shop และเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ จาก K ma เป็น KMA (เคเอ็มเอ = Kit : Make Up : Applicator) อย่างเป็นทางการในปี 2551 จากวิสัยทัศน์อันแม่นยำในวันนั้น จุดประกายให้เกิดเครื่องสำอาง KMA ในวันนี้ ความปรารถนาของหญิงสาว เทรนด์ที่หมุนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และเทคโนโลยีความงามอันไร้ขีดจำกัด ท้าทายให้แบรนด์  KMA เดินทางมาสู่เป้าหมายด้วยความอุตสาหะ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามซีรี่ส์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง  ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน   ด้วยการขับเคลื่อนของบุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกส่วนทำให้แบรนด์ KMA ยังคงได้รับความไว้วางใจ ยืนหยัดอยู่บนเส้นทางแห่งความงามมาจวบจนทุกวันนี้ และยังคงมีความสุขที่จะรังสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับจังหวะชีวิตของหญิงสาว และเหล่ากูรูด้านความงามในแต่ละยุคสมัย เพราะเราเชื่อมั่นว่าสุขภาพผิวที่ดี และสีสันที่มีความเป็นธรรมชาติจะนำมาซึ่งความสวย โอกาส ความสุข และพลังแฝง ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจ มีความสุข และสนุกสนานกับการใช้ชีวิตยิ่งขึ้น

 

 
 
 
News & Activities
thumbnail

เครื่องสำอาง KMA เผยเทคนิคการแต่งหน้า

 ปิยาภรณ์ สามประทีป รองผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) นำทีมวิทยากรและเมคอัพอาร์ทิสต์มากประสบการณ์จากเครื่องสำอาง KMA

thumbnail

เติมความสดชื่นให้ผิว ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจาก KMA

 เครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ) เพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน ด้วยสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว KMA Organic Rose Water Makeup Fix 

thumbnail

"อยากจะบอกเธอว่า ชั้นร๊ากกกกเธอ"

มาแล้ว กิจกรรม ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ใครยังไม่ได้ดอกไม้ ในปีนี้ มาลุ้นแป้งไข่มุก กับมิสเคกันดีกว่า

Promotions
thumbnail

สวยรับซัมเมอร์กับ KMA

เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ)  จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ที่อยากเผยผิวเนียนใสทุกองศา มอบส่วนลดพิเศษ 20% ทันที

thumbnail

KMA SEASON OF LOVE

   เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ขอแนะนำโปรโมชั่นสุดเลิฟ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก KMA SEASON OF LOVE” เมื่อซื้อ 3 ผลิตภัณฑ์

thumbnail

เซ็ตสุดคุ้มเพื่อลุคที่เพอร์เฟค

3 ชิ้น 1 เซต ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,000 บาทเท่านั้น เฉพาะ Fanpage KMACosmeticsThailand