Wella Professionals ฉลองความสำเร็จ พร้อมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นผม

27 กรกฎาคม 2566

และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำสีผมคอลเลคชั่นใหม่

กาญจนา สายสิริพร ประธานกรรมการ และ วรเทพ อัศวเกษม กรรมการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน Wella Destination 2023 ฉลองความสำเร็จ พร้อมตอกย้ำทิศทางการเติบโตและนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์ Wella Professionals ผลิตภัณฑ์ทำสีและดูแลเส้นผมระดับพรีเมียม ในเครือ โอซีซี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มคู่ค้าธุรกิจซาลอนชั้นนำในประเทศไทย ให้สามารถพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนควบคู่ไปกับแบรนด์ Wella Professionals ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท ชั้น 19 อาคารเกษร ทาวเวอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ภายในงาน กลุ่มคู่ค้าธุรกิจซาลอนร่วมรับประทานอาหาร โดยมี ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมการตลาด ทีมเอ็ดดูเคชั่น และทีมฝ่ายขาย แบรนด์ Wella Professionals ให้การต้อนรับ  พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่ง Wella Professionals ได้นำเทรนด์แฟชั่นผมที่เพิ่งเปิดตัวในยุโรปและอเมริกามาให้กลุ่มคู่ค้าธุรกิจซาลอนได้ชมก่อนใคร

นอกจากนี้ Wella Professionals ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำสีผมคอลเลคชั่นใหม่ ภายใต้ชื่อ Signature Naturals Collection ที่ร่วมมือกับ Rapi – Rabi ซาลอนสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดัง ที่เป็นที่นิยมของเหล่าวัยรุ่น Gen Z และเหล่า Influencer รุ่นใหม่ โดย คุณทากะ คิมิยะ Rapi – Rabi Top Colorist & Color Director, คุณเคย์สึเกะ คอนโดะ Rapi – Rabi Founder & Cut Director และคุณโยชัว โอกะ Rapi – Rabi General Director ได้ร่วมรังสรรค์พาเลททำสีผม ซึ่งออกแบบให้เหมาะกับสไตล์ของสาวไทยมากที่สุด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Koleston Perfect แบรนด์ทำสีผมอันดับ 1 ของ Wella Professionals และใช้เทคนิค Shadow Lights ซึ่งเป็นวิธีเพ้นท์ไฮไลท์ แบบ Monochrome ที่ช่วยเพิ่มแสงเงาให้ลุคผมโทนสีน้ำตาลดูมีมิติยิ่งขึ้น พร้อมโชว์เทคนิคการตัดและจัดแต่งทรงผมตามแบบฉบับญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีแฟชั่นโชว์ผลงานผม จาก Rapi – Rabi ให้กลุ่มคู่ค้าธุรกิจซาลอนได้อัพเดตเทรนด์ผมสุดล้ำสมัยภายในงาน

Wella Professionals ได้แชร์เทคนิคการสร้างสีสันให้ผมสวยและมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยประกายสีครีมมี่ บรูเนท (Creamy Brunette), สีวอร์ม แอมเบอร์ (warm amber), สีดาร์ค โอลีฟ (Dark Olive) และสีสโมคกี้ ลาเวนเดอร์ (Smoky Lavender) ซึ่งจะช่วยเพิ่มมิติให้เส้นผมเปล่งประกาย แวววาว เนื่องจากสีดังกล่าวมีความแปลกใหม่ แลดูน่าค้นหา อีกทั้งยังช่วยขับสีผมดูเงางามและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับผลิตภัณฑ์ทำสี Signature Naturals Collection แบรนด์ Wella Professionals ได้สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความชอบของผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิงกว่า 50% ที่ส่วนใหญ่ชอบความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นพิเศษด้วยประกายแวววาว เพื่อให้ผลลัพธ์สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ล้าสมัย ดังนั้น คอลเลคชั่นนี้ จึงมีผลิตภัณฑ์เฉดสีน้ำตาลที่ดูไม่น่าเบื่อหลากหลายโทน เริ่มตั้งแต่เฉดสีบลอนด์ ไปจนถึงเฉดสีน้ำตาลกลาง ซึ่งให้ความรู้สึกเท่และน่าค้นหา เพื่อให้สาวไทยสนุกกับการทำสีผม ที่มีเฉดสีให้เลือกเหมาะกับสีผิว การแต่งตัว และไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ติดตามข้อมูล ข่าวสาร เทรนด์แฟชั่นผม และนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจของ แบรนด์ Wella Professionals ได้ที่ Facebook และ Instagram @wellapro.thailand และสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Wella Professionals ได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA:  Wella Professionals Official Store