โอซีซี กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์ Wella Professionals ผลิตภัณฑ์ทำสีและดูแลเส้นผมที่มีชื่อเสียงทั่วโลกยาวนานกว่า 140 ปี

7 กรกฎาคม 2565

คุณธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณวรเทพ อัศวเกษม กรรมการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒนพิบูล พร้อมด้วย Mr. Manish Bhagat, General Manager และ Ms. Xinyu Xu, Commercial Leader, ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศ เกาหลี ฮ่องกง และไต้หวัน บริษัท Wella Company ร่วมจัดงานแถลงข่าว เปิดตัวแบรนด์ Wella Professionals ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก มีชื่อเสียงทั่วโลกยาวนานกว่า 140 ปี พร้อมร่วมลงนามเซ็นสัญญาใน การเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Wella Professionals และแบรนด์อื่นๆ ใน Wella Company ภายใต้การดูแล ของโอซีซี กรุ๊ป อย่างเป็นทางการ ณ ห้องประชุม Silk 3 ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Wella Professionals (เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สีผมและดูแลเส้นผม ประสิทธิภาพสูง ที่ได้รับการการันตีว่าเป็นแบรนด์ผู้นำแห่งแฟชั่นสีผมระดับโลก ด้วยนวัตกรรมของสินค้าที่มี ตัวเลือกหลากหลาย และการบริการดูแลลูกค้าที่ดี โดยเฉพาะกลุ่มซาลอน กว่า 250,000 แห่ง ใน 100 กว่า ประเทศ Wella Professionals จึงเป็นแบรนด์ที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน และมีพันธมิตรทางการค้าที่แข็งแกร่ง ทั่วโลก

สำหรับโปรดักส์ไลน์เปลี่ยนสีผมของ Wella Professionals มีหลากหลายแบรนด์ ได้แก่ Koleston Perfect (โคลเลสโตน เปอร์เฟค) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมผมถาวรสำหรับช่างมืออาชีพ ซึ่งเป็นไอคอนนิคแบรนด์ ชั้นนำระดับโลก ด้วยยอดการจำหน่าย 1 หลอด ในทุกวินาทีทั่วโลก ทั้งยังมีเทคโนโลยี ME+ (มีพลัส) ที่ช่วยลด ความเสี่ยงในการแพ้จากการทำสีผมได้ถึง 60 เท่า,  Illumina Color (อิลูมิน่าคัลเลอร์) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ระดับพรีเมี่ยม ให้ผลลัพธ์สีที่อ่อนนุ่มดูเป็นธรรมชาติราวกับผมที่ไม่เคยผ่านการทำสีมาก่อน พร้อมปกป้อง เส้นผมจากการสูญเสียเคราติน ด้วยเทคโนโลยี Microlights และ Trilumina Balance สูตรสิทธิบัตรเฉพาะ และยังมีสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผมสีเข้มของคนเอเชียโดยเฉพาะกับ Illumina Color Japan (อิลูมิน่า คัลเลอร์เจแปน) และ COLOR TOUCH (คัลเลอร์ ทัช) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมกึ่งถาวร ปราศจากแอมโมเนีย มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ใส่ใจในสุขภาพของเส้นผม 

นอกจากนี้ Wella Professionals ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอีกมากมายมาย อาทิ COLOR MOTION+ (คัลเลอร์ โมชั่นพลัส) ผลิตภัณฑ์ปกป้องสีผมและความแข็งแรงของเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีลดการก่อตัว ของอนุมูลอิสระ ทำให้เกล็ดผมเรียบ สีสดยาวนานและเงางาม

อีกทั้งยังมีแบรนด์ พรีเมี่ยมแคร์ไฮเอน ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาประสบการณ์การบริการขั้นสูง อย่าง แบรนด์ ซิสเท็ม โปรเฟสชั่นแนล (SYSTEM PROFESSIONAL) เน้นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูเส้นผม ที่ออกแบบสูตร ให้เหมาะกับสภาพผมของแต่ละบุคคล ช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ราวกับผมพึ่งเกิดใหม่ 

และยังมี NIOXIN (ไนอ๊อกซิน) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับผมร่วงผมบาง ที่ได้รางวัลการันตีอันดับ 1 จาก STYLIST CHOICE AWARD ต่อเนื่องถึง 16 ปีซ้อน ซึ่งผลรางวัลนั้นได้มาจากการโหวตของ Salon ทั่วโลก ด้วย เทคโนโลยีขั้นสูง ที่ออกแบบขึ้นเพื่อเสริมความแข็งแรงให้ผมทนต่อการขาดหลุดร่วง ทั้งยังช่วยบำรุงผมให้มี สุขภาพดี ผมแลดูหนาขึ้น และมีวอลุ่มมากขึ้น 

ล่าสุด Wella Professionals ได้เปิดตัว ELEMENTS (อิลิเมนท์) ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์สูตรใหม่ที่อ่อนโยน ต่อเส้นผมและหนังศีรษะ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Clean Beauty เน้นการดูแล หนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติสูงถึง 99% และปราศจากซิลิโคน (Silicones) ซัลเฟต (Sulfates) และส่วนผสมที่มาจากสัตว์ อีกทั้งบรรจุภัณฑ์นี้ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 100% และสามารถนำกลับไป รีไซเคิลใหม่ได้ด้วย โดยจะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2565 นี้

สำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Wella Professionals มีสินค้าในความดูแลมากกว่า 400 รายการ ทั้ง กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแล กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดแต่ง กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดัดลอน และกลุ่มผลิตภัณฑ์ สำหรับทำสี โดยสามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร เทรนด์แฟชั่นผมที่ล้ำสมัย รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจของ แบรนด์ Wella Professionals ได้ที่ Facebook และ Instagram @wellapro.thailand


ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ส่วนโฆษณา – ประชาสัมพันธ์ บมจ. โอซีซี

สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี โทร.02-295-4545 ต่อ 315
คุณนัชชา ปรักกัมนนท์ (เนย) โทร.086-665-6055 และคุณลลิตา พูลผล (มิ้น) โทร.095-093-6636