โอซีซี กรุ๊ป เปิดตัว DEMI HAIR CARE SCIENCE ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น

27 มกราคม 2566

กาญจนา สายสิริพร ประธานกรรมการ ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และพัชรี ธำรงกิตติคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒนพิบูล พร้อมด้วย Mr.Norihiro AOKI, General Manager และ Mr.Tomoya MORIYA, Manager ฝ่ายบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท DEMI COSMETICS ร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมียม DEMI HAIR CARE SCIENCE จากประเทศญี่ปุ่น ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของนวัตกรรม และการสร้างสรรค์ที่สะท้อนเทรนด์แฟชั่นผมที่ล้ำสมัย มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 40 ปี โดยจะวางจำหน่ายในประเทศอย่างเป็นทางการ ภายใต้การดูแลของ บมจ.โอซีซี งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค สุขุมวิท 101 

ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “บมจ.โอซีซี มีความเข้าใจและมีความเชี่ยวชาญอย่างสูงในเส้นทางธุรกิจสายความงาม ตลอดระยะเวลากว่า 49 ปี  เราได้สร้างสรรค์ คัดสรร และส่งต่อสินค้าคุณภาพสูงออกสู่ตลาดมากกว่า 1,700 รายการ และสินค้าทุกแบรนด์ภายใต้การดูแลของบริษัท ฯ ล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด การที่เรานำแบรนด์ Demi Hair Care Science  เข้ามาเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมของประเทศไทย เนื่องจากเราเล็งเห็นในศักยภาพที่ไร้ที่ขีดจำกัดของแบรนด์ มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีความงามทางกระบวนการวิทยาศาสตร์ เพื่อการดูแลเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ และมาตรฐานระดับสูงของสินค้า ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการด้านเส้นผมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน”

ธีรดา อำพันวงษ์  กล่าวต่อว่า “ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมภายใต้แบรนด์ Demi Hair Care Science กว่า 600 รายการ ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก สารสกัดต่าง ๆ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้น จะนำพาให้การดูแลเส้นผมคู่ขนานไปกับวิถีของธรรมชาติ อ่อนโยน สดชื่น และปลอดภัย เพื่อผลลัพธ์แห่งผมที่สวยจากโครงสร้างภายในอย่างแท้จริง อาทิ สารสกัด EMP (Egg Membrane Protein) โปรตีนจากเยื่อไข่ ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับสภาพเส้นผมโดยธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะ Demi Cosmetics มีประสิทธิภาพในการดูแล ฟื้นฟู และปกป้องเส้นผมให้คงไว้ซึ่งความแข็งแรง สัมผัสได้ถึงเส้นผมที่มีสุขภาพดี และส่องประกายเงางาม”

ภายในงานมีการโชว์ผลงานดีไซน์ทรงผมของ Mr.Yasuhiro Sakurai(ยาสุฮิโระ ซากุราอิ) Top Hair Stylist จากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงแฟชั่นแฮร์โชว์จาก Hair Stylist ชื่อดังในประเทศ ที่มาร่วมเนรมิตและออกแบบทรงผมสุดล้ำสมัย ให้ผู้ร่วมงานได้ชมและอัพเดตเทรนด์ผมใหม่ ๆ ในงานครั้งนี้

สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมภายใต้แบรนด์ Demi Hair Care Science มีหลากหลายตัวด้วยกัน อาทิ Uevo Fige ผลิตภัณฑ์ดัดผมแบบเย็น ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ เยื่อหุ้มเปลือกไข่ ไฮโดรไลซ์ ผลยูซุ แครอท รากโสม ฯลฯ ช่วยปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้ผมไม่แห้งเสียหลังการดัด มี 3 สูตร ได้แก่ สูตรสำหรับผมแข็งแรงมาก สูตรสำหรับผมเสียเล็กน้อย และสูตรสำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี

UEVO Hot Curl ผลิตภัณฑ์ดัดผมแบบดิจิตอล อุดมด้วย Amino Acid Complex, Cysteine, Arginine และ Hyaluronic Acid มีคุณสมบัติช่วยล็อคความชุ่มชื้นของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดการขาดของเส้นผม ทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียและชี้ฟู แม้จะผ่านขั้นตอนผ่านการดัดที่ซ้ำซ้อน มี 2 สูตร คือ สูตร Thioglycolic เหมาะกับเส้นผมที่แข็งแรง สุขภาพดี ลอนผมดัดยาก และ สูตร Sulfite เหมาะกับเส้นผมแห้งเสีย และผ่านการทำเคมี

UEVO Fige Straight ผลิตภัณฑ์ยืดผม ที่ช่วยถนอมเส้นผม ทำให้ผมไม่ขาดน้ำและสูญสียความยืดหยุ่น ประกอบด้วยสารสกัดจากส้มยูสุ ซึ่งช่วยเติมน้ำมันให้กับเส้นผม ทำให้ผมชุมชื้นและนุ่มสลวย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากแมคาเดเมีย ที่ช่วยลดความแห้งเสียจากความร้อนขณะยืดผม

Uevo Jouecara ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบบไม่ต้องล้างออก สามารถจัดแต่งทรงผมได้ทุกสไตล์ ช่วยเซ็ทลอนผมให้ลอนเด้ง ไม่แข็งกระด้าง ทั้งยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม และล็อคทรงผมได้ยาวนานตลอดวัน

COMPOSIO PRO ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์ระหว่างทำเคมี เหมาะสำหรับผมที่เสียปานกลาง ไปจนถึงผมที่แห้งเสีย มีประสิทธิภาพดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีและยืดหยุ่นได้อีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยี Hydrophobic ที่ช่วยยึดเกาะเส้นผม ทำให้แกนผมที่เสียกลับมาแข็งแรงดังเดิม

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร เทรนด์แฟชั่นผมที่ล้ำสมัย รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจของแบรนด์ Demi Hair Care Science ได้ที่ Facebook และ Instagram : DEMI Thailand


ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
ส่วนโฆษณา – ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี